Tâm Đức là nhà phân phối sản phẩm
trên thị trường Việt Nam

Gần đây các cơ quan chức năng đã phát hiện và tiêu hủy rất nhiều thực phẩm bẩn trên thị trường. Người dân đang cảm thấy hoang mang và lo lắng mỗi khi ra chợ.

Tự trồng rau, tự chăn nuôi để đối phó với những nguy cơ mất an toàn vệ sinh thực phẩm. Liệu những biện pháp này sẽ kéo dài được bao lâu? Và hàng ngàn người dân vẫn đang hàng ngày phải đối mặt với những mối hiểm họa từ những loại thực phẩm bẩn?

Lúc này người dân nên trang bị cho mình một thiết bị để phát hiện nồng độ độc hại có trong thực phẩm, và giải pháp tiện lợi nhất hiện nay là sắm 1 chiếc máy đo dư lượng Nitrat – do Đơn vị Công ty TNHH Tâm Đức độc quyền phân phối. Với chiếc máy này người dân hoàn toàn có thể yên tâm kiểm tra nồng độ Nitrat có trong các thực phẩm trước khi mua về.

Hãy xem video phóng sự dưới đây để biết thêm chi tiết:

Đã đến lúc toàn thể xã hội phải kiên quyết tẩy chay và lên án mạnh mẽ những hành vi kinh doanh thực phẩm bẩn, thực phẩm kém chất lượng. Chỉ có như vậy mới đảm bảo được một môi trường vệ sinh an toàn thực phẩm, bảo vệ sức khỏe và quyền lợi của mỗi tiêu dùng.

Bài viết liên quan

Không có bình luận

Hãy là người đầu tiên bình luận.

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter a message.