Tâm Đức là nhà phân phối sản phẩm
trên thị trường Việt Nam

Hiện nay, vấn đề an toàn thực phẩm đang trở nên “nóng” hơn bao giờ hết khi hàng trăm cơ sở sản xuất – kinh doanh thực phẩm bẩn liên tục bị phanh phui, những cảnh báo thực phẩm bẩn hàng ngày, hàng giờ được cập nhật..

Để đẩy lùi thực trạng này, các cơ quan chức năng, Bộ ban ngành có thẩm quyền liên quan đã “ráo riết” vào cuộc điều tra, xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm nhằm tiến tới giải quyết triệt để, xóa bỏ hoàn toàn vấn nạn thực phẩm bẩn đang đe dọa sức khỏe và tính mạng của người tiêu dùng Việt.

thuc_pham_ban_jdgl.jpg

Chiến dịch ” Nói không với thực phẩm bẩn” (Ảnh minh họa)

Mới đây, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (NN&PTNT) đang bước đầu thí điểm mô hình Chợ nông-lâm-thủy sản điện tử (Agromart), đồng thời chỉ đạo Sở NN&PTNT các tỉnh thành nhanh chóng công bố các địa chỉ cung cấp thực phẩm an toàn để người dân có thể yên tâm và tin tưởng.

Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia, Viện dinh dưỡng, Tổng cục đo lường chất lượng, Cục an toàn thực phẩm – Bộ Y Tế cũng cùng vào cuộc kiểm tra, rà soát chặt chẽchất lượng ATTP của các cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn cả nước.

Đồng hành cùng chiến dịch này có sự góp mặt của các doanh nghiệp tiêu biểu, điển hình có Công ty cổ phần thương mại Xuất nhập khẩu Tâm Đức – nhà nhập khẩu phân phối độc quyền sản phẩm máy đo an toàn thực phẩm SOEKS tại Việt Nam.

may_do_soeks_ong_hieu_jnjh.jpg

Ông Phạm Ngọc Hiếu – TGĐ Công ty CP TM – XNK Tâm Đức đang hướng dẫn cách sử dụng máy Soeks

Ngoài việc thực hiện nghiêm chỉnh về mặt pháp lý với các giấy tờ chứng nhận kiểm nghiệm chất lượng của Bộ Y Tế, Viện dinh dưỡng, Cục an toàn thực phẩm, Viện kiểm nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm quốc gia,… thì sản phẩm máy đo dư lượng Nitrat của công ty này cũng đang rất “được lòng” người tiêu dùng khi họ sử dụng sản phẩm này như một công cụ hữu hiệu giúp nhận biết và hạn chế tối đa những thực phẩm có hại cho sức khỏe.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay xuất hiện tràn lan những sản phẩm nhái của công ty được bán với giá thành rẻ hơn rất nhiều so với sản phẩm chính hãng. Điều này không những làm ảnh hưởng đến uy tín, chất lượng sản phẩm của nhà phân phối độc quyền mà còn khiến người tiêu dùng rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”.

Do vậy, người dân cần tìm đến các đại lý chính hãng được công ty Tâm Đức chính thức ủy quyền phân phối để mua sản phẩm, tránh những sự việc đáng tiếc nêu trên.

Với cuộc chiến chống thực phẩm bẩn hiện nay, việc xuất hiện máy đo an toàn thực phẩm với tính năng phát hiện nhanh đâu là thực phẩm “an toàn” và đâu là thực phẩm “không an toàn” đã phần nào giúp dư luận xã hội bớt hoang mang hơn.

anh-1b-1-1
Máy đo an toàn thực phẩm SOEKS được Bộ Y tế cấp phép từ tháng 8/2014 và bắt đầu xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ cuối 2014 – do công ty cổ phần thương mại XNK Tâm Đức nhập khẩu, phân phối.

Sản phẩm được chính phủ Liên Bang Nga công nhận và đã có mặt trên 80 quốc gia và vùng lãnh thổ trong đó có những thị trường khó tính như Mỹ, Nhật, EU…và làm mẫu đo chuẩn trong các phòng thí nghiệm tại các trường đại học danh tiếng như: Trường ĐH Tổng Hợp Moskva, Viện Hàn Lâm khoa học Liên Bang Nga, Đại học Nông nghiệp Nga.

Đây là một thiết bị đo thông minh giúp người tiêu dùng có thể nhanh chóng kiểm tra dư lượng nitrat – một trong bốn độc tố để đánh giá thực phẩm đó có thực sự an toàn hay không. Hiện nay, sản phẩm đang được biết đến rộng rãi nhờ tính năng hữu hiệu của nó.

Theo Bao Phap Luat.
Nguồn: http://baophapluat.vn/lam-dep/cong-ty-tam-duc-dong-hanh-cung-chien-dich-chong-thuc-pham-ban-272739.html

Bài viết liên quan

Không có bình luận

Hãy là người đầu tiên bình luận.

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter a message.