Tâm Đức là nhà phân phối sản phẩm
trên thị trường Việt Nam

Ăn trái cây tươi và rau quả có tác động tích cực đến sức khỏe của chúng tôi , thay thế việc mua các loại thuốc đắt tiền. Một sự lựa chọn đúng đắn!Hôm nay chúng tôi nêu vấn đề tồn dư phân bón hoá học và các chất bảo quản sẽ dẫn đến luợng tồn dư Nitrat – đó là mầm bệnh nguy hiểm khó chữa cho sức khoẻ con người.

Có rất nhiều cách để xác định sự phù hợp của các loại trái cây và rau quả trong sử dụng – từ dân gian đến chuyên nghiệp, phần lớn những người ta xác định độ chín và sự tươi mát của trái cây , cảm giác và xem các sản phẩm trong cửa hàng hoặc thị trường . Bằng cách này thực tế không thể để xác định dư thừa nitrat trong sản phẩm .

Thiết bị thử nitrat cá nhân của Soeks sẽ giúp bạn giải quyết triện để nhũng hoài nghi về dư lượng Nitrat trong thực phẩm tươi.Nếu lượng Nitrat tồn dư lớn trong rau quả thực phẩm sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ, gây ra ngộ độc , ung thư.Đặc biệt đối với phụ nữ mang thai và trẻ em nếu ăn phải thực phẩm chứa nhiều nitrat sẽ dẫn đên ung thư, quái thai và  các bệnh khó chữa khác.

Ngoài ra các bạn có thể tìm hiêu thêm thông tin tại :  http://soeks.ru/smi/

Bài viết liên quan

Không có bình luận

Hãy là người đầu tiên bình luận.

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter a message.